Kinh tế Việt Nam vừa trải qua khủng hoảng do mùa dịch Covid-19 mang lại. Vậy thời điểm hiện tại thì kênh đầu tư nào sinh lời hiệu quả hiện nay cũng như đem lại sự an toàn cho nguồn tiền của khách hàng?

Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bằng cách gửi tiết kiệm ngân hàng 

Gửi tiết kiệm ngân hàng cũng được coi là 1 trong những kênh đầu tư sinh lời hiệu quả được đánh giá cao trong nhiều năm trở lại đây. Tiền gửi ngân hàng luôn có sự bảo đảm, hệ thống Ngân hàng Nhà nước có các giải pháp để quản lý hoạt động của các ngân hàng nên việc 1 ngân hàng bị phá sản sẽ không xảy ra.

Do đó hiện nay, ngân hàng vẫn là nơi “trú ẩn an toàn” của các dòng tiền. Đặc biệt, lãi suất ngân hàng hiện nay cũng đã được nâng lên khá ổn, trung bình 6-8% nên càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nhìn nhận 1 cách chi li thì tỷ lệ lạm phát, trượt giá hàng năm ở Việt Nam rơi vào khoảng 5 %/năm. Như vậy thì thực lãi của kênh đầu tư này chỉ khoảng 3%/năm. Ưu điểm lớn nhất của kênh đầu tư này chính là an toàn và an nhàn.

Vàng có phải là một kênh sinh lời hiệu quả

Đầu tư Vàng luôn là một trong những hình thức đầu tư tài chính được áp dụng, đặc biệt từ thời xưa bởi lẽ việc đầu tư này vô cùng đơn giản, cũng không cần quá nhiều vốn, dành cho những ai muốn không ưa thích mạo hiểm và mong muốn có khả năng sinh lời an toàn.

Trong năm 2020, thị trường này dự đoán sẽ biến động theo chiều đi lên. Bên cạnh đó vàng có thể đáp ứng được hai chỉ tiêu là tính thanh khoản và tỷ lệ sinh lời cao, do vậy đầu tư vào vàng trong năm nay là một sự lựa chọn tốt, là kênh sinh lời hiệu quả.

Tuy nhiên đây có thể là hình thức đầu tư tài chính mang lại lợi nhuận không quá cao. Sự biến đổi giá Vàng luôn liên tục, hơn nữa giá Vàng ngày càng phụ thuộc vào các chính sách tiền tệ của Nhà nước, tình hình kinh tế của thế giới.  Vì vậy nếu có kế hoạch đầu tư với mục đích lớn thì nhà đầu tư nên cập nhật thường xuyên giá Vàng của thị trường để có những quyết định đúng đắn.

Đầu tư chứng khoán – Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hay rủi ro?

Trong suy nghĩ của nhiều người, chứng khoán được xem như là một trò cá cược may rủi và do đó rất ít người lựa chọn phương thức đầu tư này. Trái lại với điều đó, tại các nước phát triển, người dân hầu hết đều tham gia chứng khoán, đây được xem là một cuộc chơi cần đầu óc, kiến thức và kinh nghiệm chứ không đơn thuần chỉ dựa vào cảm tính, hên xui.  Hiện nay, khi xã hội và Internet phát triển, từ khoá “Đầu tư chứng khoán” bắt đầu nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, muốn việc đầu tư chứng khoán mang lại những kết quả khả thi và trở thành một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về thị trường này.

Việc mua các cổ phiếu, chứng khoán của doanh nghiệp khá dễ dàng, số vốn bỏ ra cũng phù hợp với tài chính của mỗi nhà đầu tư. Vì vậy các nhà đầu tư vẫn ưa thích đầu tư chứng khoán hơn cả, vừa kiếm lợi nhuận được dễ dàng và nhanh chóng. Tuy khả năng sinh lời rất cao thì đi kèm trong đó là những mức rủi ro vô cùng lớn. Và dưới đây là một số lưu ý khi quyết định đầu tư chứng khoán:

Kênh đầu tư tài chính thông minh

  • Thường xuyên theo dõi thông tin của cổ phiếu, theo dõi các công ty mà mình đang đầu tư để có thể lường trước được những rủi ro.
  • Không nên đổ hết số vốn vào một công ty nhất định mà nên chia vốn ra nhiều doanh nghiệp khác nhau.
  • Lựa chọn một chuyên gia chứng khoán giỏi, phù hợp cho riêng mình.

Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả từ bất động sản

Việt Nam đang là một trong những thị trường tăng trưởng nóng ở phân khúc bất động sản cao cấp. Vì vậy nên những mảnh đất tưởng chừng bỏ hoang nay được các nhà đầu tư rót vốn vào để xây dựng nên những căn biệt thự, những khu chung cư cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Và hình thức đầu tư bất động sản đang được đánh giá rất cao về khả năng sinh lời và những cơ hội của nó. Tuy nhiên để có thể thu được những lợi nhuận siêu khủng trong thời kỳ bùng nổ bong bóng bất động sản là không hề dễ dàng. Trước khi đầu tư vào lĩnh vực này, nhà đầu tư nên lưu ý một số điểm như sau:

Cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của mình.

  • Lựa chọn hình thức để đầu tư bất động sản phù hợp: dựa vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng mà có thể lựa chọn các hình thức như: đầu tư đất nền, các chung cư, các khu nghỉ dưỡng….; luôn quan tâm đến vị trí đầu tư vào dự án có thuận lợi cho việc đi lại, điều kiện khí hậu có thuận lợi,….
  • Luôn cân nhắc và tìm kiếm những cơ hội mở ra đối với các dự án mình đang đầu tư.
  • Lợi nhuận khi đầu tư vào bất động sản không đến quá nhanh vì vậy nhà đầu tư luôn kiên trì, thường xuyên có những biện pháp marketing để mang sản phẩm đến nhiều hơn với khách hàng…

Đầu tư tài chính vào Blue Diamond

Tại sao bạn nên đầu tư vốn vào Blue Diamond? Đầu tư vào Blue Diamond có an toàn không?

Là 1 doanh nghiệp có nền tảng lớn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, ban lãnh đạo là những chủ doanh nghiệp có hàng chục năm kinh nghiệm trong các ngành nghề chuyên môn quy tụ về thành công ty cổ phần cùng chung tay góp sức xây dựng doanh nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động.

¤ Sàn bất động sản:
¤ Phân phối thi công các dòng sản phẩm năng lượng xanh điện năng lượng mặt trời – năng lượng gió
¤ Camera an ninh.
¤ Hệ thống nhà hàng, khách sạn mang đến cho doanh nghiệp sự đa dạng trong hệ sinh thái.
¤ Hệ thống hỗ trợ tài chính, đáo hạn ngân hàng, tạo ra dòng tiền bổ trợ cho việc thực thi mô hình lợi nhuận chia sẽ của doanh nghiệp

Đầu tư an toàn với lãi suất cao ở Blue Diamond?

Đa phần chúng ta đều cho rằng rủi ro là nỗi lo lớn nhất khi đầu tư, để đầu tư thành công cần một nền tảng kiến thức sâu rộng.

Tuy nhiên, kênh đầu tư tài chính Blue Diamond sẽ giúp giảm thiểu những nỗi lo đó, giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập từ tiền nhàn rỗi mỗi tháng mà không yêu cầu quá nhiều thời gian để theo dõi và quản lý cũng như đòi hỏi kinh nghiệm đầu tư sâu rộng.

Để đạt được mục tiêu trên với lượng tài chính sẵn có gầy dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất sở hữu đang trong quá trình tung sản phẩm ra thị trường BLUE DIAMOND LAND đã chọn chiến lược kinh doanh độc đáo là chia sẽ lợi nhuận nhầm thúc đẩy doanh số bán ra của doanh nghiệp.

Giúp mọi ngừơi, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt trong năm này. Đồng hành cùng với công ty bất động sản BLUE DIAMOND LAND để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng 1 cộng đồng lớn, 1 đội ngũ nhà đầu tư, bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

Tham khảo các gói đầu tư của Blue Diamond Land >> https://bluediamondland.com/bang-lai-suat-bluediamond/

 Trên đây là những gợi ý cho bạn về những công việc phù hợp để trả lời câu hỏi “có 1 tỷ nên kinh doanh gì”, “vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì” . Nếu đã có ý tưởng kinh doanh rồi, cộng thêm số vốn mà mình có, thì hãy bắt tay vào ngay nhé! Chúc bạn sẽ thành công.

Công ty Blue Diamond Land – Đầu tư tài chính hiệu quả

Trên đây là chúng tôi vừa gợi ý cho bạn các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả năm 2020. Đầu tư sớm sẽ mang lại cơ hội cho rất nhiều cá nhân. Tất nhiên lợi nhuận sẽ luôn đi kèm rủi ro. Việc của bạn là luôn luôn tỉnh táo để phòng tránh. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân 1 hình thức đầu tư sinh lời phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Tags: kênh đầu tư tài chính hiệu quả,Các kênh đầu tư tài chính online,Các kênh đầu tư tài chính cá nhân,Các kênh đầu tư tài chính 2020,Cách đầu tư nhỏ hiệu quả,App đầu tư tài chính,Kênh đầu tư hiệu quả 2020,Kênh đầu tư chứng khoán,Học đầu tư tài chính, đầu tư tài chính sinh lời