0988 880 144

Camera Thịnh Vượng (Blue Diamond Land)

Địa chỉ: 126 Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hệ thống camera an ninh Thịnh Vượng trực thuộc công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Blue Diamond, nằm trong hệ sinh thái phát triển của doanh nghiệp.

Hệ thống camera an ninh Thịnh Vượng là 1 trong những đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp Viễn Thông – Tin học – An ninh Điện tử và Điều khiển có uy tín trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đấu thế giới như Panasonic, Siemen, Sony, Sanyo, Hochiki, Samsung, Toa, Canon, Philips…

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công nhiều công trình, hệ thống về Tổng đài, Camera quan sát, Mạng máy tính, Âm thanh công cộng,
Hệ thống thẻ từ
Báo cháy báo trộm cho đến các giải pháp chuyên dụng trong tự động hoá, VoIP…, thoả mãn nhu cầu đa dạng tạo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên cả nước….

Hệ thống camera chống trộm

Chúng tôi thiết kế thi công và lắp đặt cho hàng ngìn công trình lớn nhỏ khác nhau và hộ gia đình…. bước tiến công nghệ đi kèm với hệ thống bất động sản sẽ giúp cho bước đà của Blue Diamond càng vững mạnh càng xa hơn trong thời gian gian tới…..

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on telegram

Bài viết cùng chuyên mục