Về chúng tôi

TỔNG QUAN VỀ DOANH NGHIỆP

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN BLUE DIAMOND

MÃ SỐ DOANH NGHIỆP 0316447940

TRỤ SỞ: TẦNG 3, TÒA NHÀ AN PHÚ PLAZA, 117 – 119 LÝ CHÍNH THẮNG, PHƯỜNG 7, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

VỐN ĐIỀU LỆ: 100.000.000.000 VND ( Một Trăm tỷ đồng )

EMAIL: BDSBLUEDIAMONDLAND@GMAIL.COM

WEBSITE: REALESTATELAND.NET

NGÀNH NGHỀ CHÍNH KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Là 1 doanh nghiệp có nền tảng lớn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, ban lãnh đạo là những chủ doanh nghiệp có hàng chục năm kinh nghiệm trong các ngành nghề chuyên môn quy tụ về thành công ty cổ phần cùng chung tay góp sức xây dựng doanh nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động.

¤ Sàn bất động sản:
¤ Phân phối thi công các dòng sản phẩm năng lượng xanh điện năng lượng mặt trời – năng lượng gió
¤ Camera an ninh.
¤ Hệ thống nhà hàngkhách sạn mang đến cho doanh nghiệp sự đa dạng trong hệ sinh thái.
¤ Hệ thống hỗ trợ tài chính, đáo hạn ngân hàng, tạo ra dòng tiền bổ trợ cho việc thực thi mô hình lợi nhuận chia sẽ của doanh nghiệp

Blue Diamond hứa hẹn 1 nơi gửi gắm niềm tin cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư phát triển tài chính vượt bật.

Cùng các bất động sản từ Hà Nội, Tây Ninh, Phú Quốc đến Bình Phước, Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản BLUE DIAMOND Land tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc đáo trong thị trường.

Hướng đến giá trị gia tăng tài chính không chỉ cho doanh nghiệp, hay các cổ đông lớn mà những nhà đầu tư nhỏ, những người chưa có nhiều vốn hay kiến thức cũng có thế gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty bất động sản BLUE DIAMOND LAND.

Mục tiêu đến năm 2025 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu trên với lượng tài chính sẵn có gầy dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất sở hữu đang trong quá trình tung sản phẩm ra thị trường BLUE DIAMOND LAND đã chọn chiến lược kinh doanh độc đáo là chia sẽ lợi nhuận nhầm thúc đẩy doanh số bán ra của doanh nghiệp.

Giúp mọi ngừơi, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt trong năm này. Đồng hành cùng với công ty bđs BLUE DIAMOND LAND để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng 1 cộng đồng lớn, 1 đội ngũ nhà đầu tư, bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.